TIPS#350: 7 Tips để ghép người 3D hoàn hảo nhất cho bức ảnh diễn họa của bạn
Xin chào các bạn,
Người 3D là đối tượng tương đối khó làm đẹp khi đặt trong các scene diễn họa kiến trúc hay nội thất một phần do chất lượng chung tại thời điểm hiện tại của thư viện dạng này chưa được cao, phần nữa là cách sắp đặt trong bố cục bức ảnh render chưa thật sự hợp lý dẫn đến kết quả chất lượng bức ảnh không được tốt.
Video bên dưới đây từ Arch Viz Artist sẽ chia sẻ tới các bạn 7 tips để tìm kiếm, sắp đặt và cân chỉnh thư viện người 3D trong scene 3dsMax sao cho kết quả render được tốt nhất:
Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của mình để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!