TIPS#360: Hướng dẫn sử dụng Forest Pack Pro để mô phỏng tương tác thực tế của vật thể lên tấm thảm lông trong 3dsMax

Xin chào các bạn,

Forest Pack Pro là một plugin cực kỳ mạnh mẽ trong 3dsMax hỗ trợ rải rất nhiều đối tượng trên một mặt phẳng chỉ định. Chúng ta có thể ứng dụng nó để làm các tấm thảm sợi lông rất đẹp và chi tiết nhưng có vấn đề là khi bạn đặt các đồ nội thất trên đó ví dụ như ghế thì thường sẽ xảy ra các trường hợp: một là dạng chân ghế đứng sẽ bị chôn cắm sâu xuống thảm hoặc hai nếu chân ghế dạng ngang với mặt đất sẽ bay lơ lửng trên tấm thảm nếu bạn không muốn thấy ghế bị nuốt chân. Làm cách nào cũng không ổn vì giữa chúng không có sự tương tác như ngoài thực tế.

Trong video dưới đây, đội ngũ kỹ thuật của iToo Software sẽ chia sẻ cho chúng ta một kỹ thuật rất hay trong Forest Pack có thể hỗ trợ chúng ta xử lý tình huống này để khiến cho bức ảnh thuyết phục hơn rất nhiều.

Tải tài liệu

Mua Forest Pack Pro

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của mình để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.