TIPS#369: Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng Face Downhill trong Forest Pack để tự động xoay các vật thể scatter theo hướng chỉ định

 

Xin chào các bạn,

iToo Software tiếp tục ra một video mới nhất trong series hướng dẫn các thủ thuật với Forest Pack, trong nội dung của đoạn video ngắn này, các bạn sẽ biết được cách tùy chỉnh tự động hướng xoay theo chỉ định của các vật thể scatter tự động với hiệu ứng Face Downhill trong Forest Pack. 

Ứng dụng thực tế nhất cho hiệu ứng này là khi bạn scatter các mô hình nhà trên đồi hay núi mà muốn hướng nhìn của balcony hay logia hướng về phía thung lũng hay hồ nước phía dưới. Chỉ việc chỉnh vài thông số đơn giản là bạn có thể kiểm soát việc này hoàn toàn tự động và nhanh chóng thay vì cách làm xoay thủ công từng object như trước. Cùng xem video bên dưới để biết thêm chi tiết cách sử dụng hiệu ứng Face Downhill nhé:

Forest Pack gần như là plugin không thể thiếu trong quy trình làm việc của các studio diễn họa chuyên nghiệp, hãy dành một phần chi phí đầu tư bản quyền để tận dụng tất cả sức mạnh cũng như sự hỗ trợ của nhà phát triển để công việc được tối ưu hơn.

Mua Forest Pack

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của mình để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.