TIPS#299: Cập nhật bản bảo mật v2.0 mới nhất cho 3dsMax

0

Xin chào các bạn,

Hiện tại 3dsMax đã phát hành bản bảo mật mới nhất cho người dùng, có thể tải về miễn phí trên Autodesk App Store.

Đây là những điểm mới trong bản phát hành này:

  • Tùy chọn “Thông báo cho tôi về các bản cập nhật mới” thông báo cho người dùng về các phiên bản mới của công cụ này được xuất bản trên Autodesk App Store.
  • Công cụ này đã được viết lại bằng ngôn ngữ C ++ để tăng tính linh hoạt và mạnh mẽ trong việc bảo vệ người dùng chống lại các tập lệnh độc hại của bên thứ 3 được tìm thấy trong các tệp cảnh và tệp kịch bản.
  • Phát hiện và làm sạch biến thể của phần mềm độc hại ALC mà một số người dùng đã gặp phải.

3ds Max 2022 có đi kèm với Scene Security Tools 1.4 được cài đặt sẵn, nó sẽ thông báo cho bạn về phiên bản mới này và bất kỳ phiên bản mới nào trong tương lai. Bạn tải xuống, cài đặt phiên bản mới và khởi động lại 3ds Max để nó được tải về.

Nếu bạn đang dùng phiên bản Công cụ bảo mật cũ hơn thì nên đến Autodesk App Store, tải xuống và cài đặt phiên bản 2.0 mới nhất để bảo vệ file 3dsMax của bạn tốt nhất.

Tải về

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.