TIPS#99: Hướng dẫn làm hiệu ứng lá rơi với Corona Scatter | Foresta Studio

0

Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Thủ thuật 3D,

Hôm nay tuần mới, Foresta Studio đem đến cho chúng ta một hướng dẫn rất hay để tạo hiệu ứng lá rơi đẹp mắt bằng cách sử dụng Corona Scatter. Nào cùng xem hướng dẫn ở video bên dưới nhé:

Dưới đây là danh sách tổng hợp các hướng dẫn nâng cao khi diễn họa 3D với Corona Scatter ( được tích hợp sẵn kèm theo engine Corona Renderer ). Không chỉ ứng dụng để rải cây cối, thực vật, nếu biết cách áp dụng các tính năng của Corona Scatter, chúng ta hoàn toàn có thể tùy biến để đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau.

#1: Hướng dẫn xếp xe giao thông trên đường với Corona Scatter:

#2: Hướng dẫn xếp xe tự động trong bãi đỗ:

#3: Hướng dẫn dựng ô lá cọ bằng Corona Scatter:

#4: Hướng dẫn nâng cao Corona Scatter:

Vẫn còn rất nhiều cách để sử dụng Corona Scatter hay nữa sẽ được Thủ thuật 3D cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất. Đừng quên Subscribe ủng hộ kênh Youtube của Thủ thuật 3D để luôn nhận được những mẹo vặt cũng như thủ thuật mới nhất để phục vụ công việc của các bạn nhé.

KÊNH YOUTUBE CỦA THỦ THUẬT 3D

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công việc diễn họa 3D dành cho kiến trúc, nội thất mà chưa tìm được lời giải đáp trong blog này. Thì bạn có thể tham gia cộng đồng hỏi đáp 3D tại đây, hãy nêu vấn đề của bạn, nhất định sẽ có câu trả lời.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP 3D

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.