TIPS#181: Hướng dẫn quản lý file hiệu quả khi xử lý hậu kỳ với Photoshop

0

Xin chào các bạn độc giả thân thiết của Thủ thuật 3D,

Nếu các bạn đã theo dõi các bài viết trước của chúng tôi thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với Bogdan Bogdanovic – anh là tác giả của chùm tools rất hữu ích trong Photoshop như Shadow, RainFX, Glow&Glare,…

Các tools này đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc đồng thời tăng hiệu suất, chất lượng của việc sáng tạo hình ảnh lên một tầm cao mới.

Một tin rất vui là trong quá trình làm đối tác với Thủ thuật 3D, anh ấy đã chia sẻ về việc ấp ủ làm một tool rất xịn xò liên quan đến quản lý file hiệu quả khi xử lý hậu kỳ với Photoshop. Nay thì nó đã được hoàn thành và chúng tôi rất vui khi được chia sẻ tới các bạn:

Với tên gọi PostProduction Master đã phần nào nói lên được đầy đủ tính năng của nó trong worflow của chúng ta. Chi tiết một số tính năng chính như:

  • Tạo mới một Project rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với đầy đủ các Renders Elements
  • Cập nhật và thay thế nhanh chóng các bản ảnh renders + elements
  • Có kèm theo 24 tiện tích để đẩy nhanh quá trình xử lý hậu kỳ và nâng cao chất lượng hình ảnh
  • Tùy biến nhiều template theo từng style comp của nghệ sĩ
  • Hỗ trợ hoàn toàn các render elements của 2 engine render đông người dùng nhất hiện nay là V-Ray Renderer & Corona Renderer

YÊU CẦU CẤU HÌNH:

  • Photoshop CC 2017 hoặc phiên bản cao hơn
  • Hệ điều hành Windows hoặc Mac OS

Một số hình ảnh minh họa các tính năng nổi bật của PostProduction Master:

Dễ dàng tạo các project mới
Cập nhật nhanh chóng
Các tiện ích chỉnh ảnh sẵn có

Để trực quan hơn về cách sử dụng PostProduction Master các bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn dưới đây nhé:

#1: Hướng dẫn tạo mới một project:

#2: Hướng dẫn cập nhật cho project:

#3: Hướng dẫn sử dụng các tiện ích chỉnh ảnh được tích hợp sẵn trong tool:

Xem đến đây chắc hẳn các bạn đã rất thích PostProduction Master rồi phải không nào. Tool này thực sự rất cần thiết cho các bạn đang làm việc freelancer hay cho các studio diễn họa chuyên nghiệp, tối ưu được thời gian làm việc từ đó nâng cao hiệu suất cho công việc của bạn. Khi dự án kéo dài và nhiều chỉnh sửa, thay vì cập nhật thủ công hàng trăm renders elements, giờ đây nó sẽ giúp cho việc đó hoàn toàn tự động và hoàn hảo không có một chút sai sót nào. Hơn nữa, bạn có thể tùy biến mọi thứ cho phù hợp với cách xử lý hậu kỳ của bạn sao cho khoa học nhất. Tránh làm lại nhiều lần các thao tác giống nhau một cách nhàm chán.

Với mức giá phải nói là không đắt một chút nào ($20) so với lợi ích mà nó đem lại, các bạn có thể mua nó để phục vụ cho studio của bạn tại đây:

Mua ngay

Các 3D Artists khác cũng mua thêm sản phẩm này, chúng tôi tin rằng các bạn cũng sẽ rất hài lòng khi có nó:

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.