TIPS#82: Hướng dẫn cài đặt thư viện vật liệu của Corona Renderer ở chế độ offline

0

Đôi khi trong quá trình cài đặt cũng như cập nhật phiên bản mới cho Corona Renderer, bạn vướng phải vấn đề là tốc độ tải bộ thư viện kèm theo khá chậm do nặng hay đường truyền server có vấn đè có thể dẫn đến cài đặt không thành công. Vậy phải làm như thế nào bây giờ?

Bạn không cần phải quá lo lắng vì không chỉ bạn mà còn rất nhiều người cũng mắc phải trường hợp tương tự như này. Nhà sản xuất họ cũng đưa ra giải pháp để xử lý đó là bạn có thể tải trực tiếp bộ thư viện của Corona Renderer về máy thay vì tải gián tiếp qua chương trình cài đặt Corona. ( Tốc độ dĩ nhiên là sẽ nhanh hơn rất nhiều ). Sau đó bạn để file cài đặt và file vật liệu vừa tải về vào chung một folder. Khi bạn chạy file cài đặt, nó sẽ tự động load và cài luôn bộ thư viện kia vào trong 3dsMax luôn. Khỏe mà nhanh.

Để biết thêm chi tiết cách cài đặt, các bạn có thể xem video dưới đây, xong là thấy dễ như ăn kẹo nà.

Đường link tải trực tiếp thư viện Corona Renderer mới nhất tại đây.

Trên trang blog này còn rất nhiều thủ thuật hay cho diễn họa 3D dành cho kiến trúc & nội thất, các bạn có thể thoải mái đọc và chia sẻ nếu thích. Nếu được xin bớt chút thời gian Subscribe ủng hộ kênh Youtube của Thủ thuật 3D ở nút đỏ đỏ bên dưới nha để luôn nhận được những thủ thuật mới nhất nha. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Kênh Youtube của Thủ thuật 3D

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.