TIPS#204: Miễn phí 60 ngày dùng đối với tất cả các sản phẩm từ Pulze.io

0

Xin chào các bạn,

Tính đến thời điểm chúng tôi viết bài viết này thì dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến rất phức tạp và đây quả thực là một giai đoạn hết sức khó khăn dành cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống. Gần như phần lớn mọi người đã và đang chuyển đổi hết về mô hình làm việc online, home office, hạn chế ra ngoài đường và tiếp xúc vật lý với nhau.

Tin rất vui dành cho cộng đồng Archviz nói riêng là ngay từ thời điểm này, các nghệ sĩ tuyệt vời đến từ Pulze –  team R&D của Brick Visual Studio đã quyết định miễn phí hoàn toàn tất cả các sản phẩm của họ trong vòng 60 ngày. Ngay cả khi bạn đã có thời gian dùng thử bị hết hạn, thì cũng đừng lo lắng vì họ đã cài đặt lại tài khoản của bạn, để cấp cho bạn quyền truy cập vào tùy chọn này bất kể vào lúc nào.

Và sau 60 ngày thì sao? 

Họ sẽ đánh giá lại tình hình và nếu nó vẫn còn tồi tệ như bây giờ hoặc xấu hơn, họ sẽ tiếp tục cung cấp thêm quyền truy cập và sử dụng miễn phí.

Trong trường hợp tất cả cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường, chính sách cấp phép bản quyền của họ sẽ trở lại bình thường như cũ.

Quả là một hành động đẹp đi vào lòng người phải không các bạn? Ngay bây giờ, chúng ta có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời phát triển riêng cho lĩnh vực Archviz. Tranh thủ đợt nghỉ Tết dài ngày này, hãy nâng cấp workflow, mài dao sắc chờ gió đông.

Stay home, stay healthy, and stay excellent!

Tải các tools tại Pulze

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

 

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.