TIPS#385: Quản lý file 3dsMax với Pulze | Scene Manager 2.1

Xin chào các bạn độc giả của Thủ thuật 3D,

Pulze là một nhóm các kiến trúc  sư, lập trình viên có niềm đam mê với lĩnh vực Archviz, các sản phẩm mà họ tạo ra để phục vụ cho việc tối ưu quy trình làm việc của các studio diễn họa kiến trúc, nội thất. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một tool rất tuyệt vời đến từ họ – Scene Manager. Với tính năng chính giúp tối ưu quản lý 3dsMax scene từ cameras, lighting cho đến các cài đặt render, mọi thứ được quản lý một cách khoa học, linh hoạt với trình điểu khiển trực quan và rất dễ sử dụng. Các bạn xem chi tiết video bên dưới để biết thêm các tính năng nổi bật của nó:

Với chi phí phải nói là rất rẻ (bản Pro thì vào khoảng 100$/năm) so với hiệu năng mà nó mang lại thì các studio chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay hầu như đều đang dùng nó quy trình làm việc của họ để tốưu, giúp tăng năng suất lao động.

Bạn có thể tải về và dùng thử 30 ngày trước khi quyết định mua tại đây:

Tải Pulze | Scene Manager

Những tính năng mới:

Series hướng dẫn:

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của mình để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

Bạn đã xem thủ thuật này chưa?
Bình luận

Địa chỉ email của bạn được bảo mật tuyệt đối.